Lễ trao tặng Bằng khen của Chủ tịch Viện và công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo các đơn vị trực thuộc

Ngày 06/12/2019, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ Bằng khen của Chủ tịch Viện và công bố Quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo cho 13 cán bộ của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Trong đó, Viện Công nghệ sinh học vinh dự và tự hào có 01 cán bộ trong danh sách bổ nhiệm chức danh lãnh đạo là PGS. TS. Đồng Văn Quyền, được bổ nhiệm lại chức danh Phó Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học.
Tham dự buổi lễ có GS.VS. Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, cùng đại diện các Ban chức năng, các đơn vị giúp Chủ tịch Viện, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên của Viện Hàn lâm KHCNVN; các đơn vị nghiên cứu trực thuộc Viện Hàn lâm KH&CN VN và PGS. Chu Hoàng Hà, Viện Trưởng cùng đại diện lãnh đạo, tập thể các đơn vị trực thuộc viện Công nghệ sinh học.
Ông Đặng Việt Tiến, Phó Trưởng Ban Tổ chức - Cán bộ đã công bố các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các chức danh lãnh đạo. Trong đó có Quyết định số 1267/QĐ-VHL ngày 19/7/2019 của Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN bổ nhiệm lại có thời hạn ông Đồng Văn Quyền, PGS. TS, giữ chức Phó Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học.
Thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS. Châu Văn Minh chúc mừng các tập thể, cá nhân xuất sắc đã nhận được bằng khen của Chủ tịch Viện, các cán bộ được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại đã nhận được sự tín nhiệm cao của Đảng bộ, Chi bộ, Lãnh đạo và toàn thể cán bộ của đơn vị.
Chủ tịch Châu Văn Minh chúc các cán bộ được bổ nhiệm lại sẽ tiếp tục hoàn thành tốt công tác của mình, đóng góp cho sự phát triển của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.


Đối với các cán bộ được bổ nhiệm lần đầu, Chủ tịch Châu Văn Minh cũng mong muốn các đồng chí dành thời gian và công sức cho công việc lãnh đạo, hoàn thành tốt công tác chuyên môn và thành công trong cương vị mới của mình.
Một số hình ảnh:

1

2

3

4

5

Tin và ảnh: Lê Hoàng Đức