Hội nghị Khoa học Công nghệ sinh học toàn quốc năm 2018 được tổ chức ngày 26/10/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Hội nghị được chia thành 6 tiểu ban Công nghệ Gen, Công nghệ Hóa sinh và Enzyme, Công nghệ sinh học Y-Dược, Công nghệ sinh học Vi sinh, Công nghệ sinh học Thực vật và Công nghệ sinh học Động vật.

CNSH-2018 Backdrop-hop-chinh-820

Đã có hơn 450 tác giả đăng ký và gửi hơn 300 bài báo cáo toàn văn đăng tại Hội nghị. Hội đồng Biên tập đã chọn được 287 bài đáp ứng được yêu cầu về nội dung để đăng trong Tuyển tập báo cáo khoa học của Hội nghị.

Ban tổ chức cũng đã mời 3 nhà khoa học trình bầy báo cáo tại Phiên toàn thể về các xu hướng nghiên cứu mới trong lĩnh vực Công nghệ sinh học gồm: Công nghệ chỉnh sửa hệ gen và ứng dụng trong chọn tạo giống cây trồng; Phát triển thuốc có nguồn gốc từ biển, cơ hội mới trong ngành công nghiệp dược phẩm: bài học thành công và triển vọng trong tương lai; và Tế bào gốc: Các thành tựu mới trên thế giới và cơ hội tiềm năng phát triển, ứng dụng ở Việt Nam.

Hội nghị CNSH toàn quốc 2018 là dịp để các nhà khoa học giới thiêu, trao đổi về các kết quả nghiên cứu của mình cũng như chia sẻ các kiến thức về CNSH với cộng đồng khoa học.

Chúc Hội nghị thành công tốt đẹp

                                                                                                                                                                              TM Ban tổ chức

                                                                                                                                                                        PGS. TS. Chu Hoàng Hà