Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học

Chiều ngày 08/8/2014, tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã diễn ra Lễ công bố Quyết định số 1098/QĐ-VHL ngày 24/7/2014 của Chủ tịch Viện Hàn lâm KH&CN VN về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Đồng Văn Quyền, Tiến sỹ, Trưởng phòng Vi sinh vật học phân tử Viện Công nghệ sinh học giữ chức Phó Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học

 Tham dự buổi lễ có GS.TS. Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm KH&CN VN; GS.TS. Dương Ngọc Hải, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS. Hà Duy Ngọ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Viện Hàn lâm; đại diện các ban ngành, đoàn thể của Viện Hàn lâm KH&CN VN; và PGS.TS. Chu Hoàng Hà, Viện Trưởng cùng đại diện lãnh đạo, tập thể các đơn vị trực thuộc viện Công nghệ sinh họcimg 7079

GS.TS. Châu Văn Minh, Chủ tịch Viện Hàn lâm tặng hoa chúc mừng

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ông Đặng Việt Tiến, Phó Trưởng Ban Tổ chức-Cán bộ đã công bố Quyết định bổ nhiệm. Thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Châu Văn Minh chúc mừng TS. Đồng Văn Quyền đã nhận được sự tín nhiệm cao của Đảng bộ, Chi bộ, Lãnh đạo và toàn thể cán bộ của đơn vị. Chủ tịch Châu Văn Minh nhấn mạnh, TS. Đồng Văn Quyền được đào tạo chuyên môn rất bài bản, nhiều năm nghiên cứu khoa học ở nước ngoài và có nhiều công bố trên các tạp chí có uy tín. Chủ tịch Châu Văn Minh mong muốn TS. Đồng Văn Quyền sẽ nỗ lực trao dồi thêm các kinh nghiệm quản lý để phối hợp, hỗ trợ cùng với Viện trưởng xây dựng đơn vị mình thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, thúc đẩy hoạt động đơn vị và đóng góp thiết thực vào sự ổn định, phát triển của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Bày tỏ niềm vinh dự được đón nhận nhiệm vụ mới, TS. Đồng Văn Quyền đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đứng đầu là Chủ tịch Châu Văn Minh đã tín nhiệm, tin tưởng giao nhiệm vụ và bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng hết sức mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cùng với Ban lãnh đạo viện xây dựng Viện Công nghệ sinh học ngày càng vững mạnh, đạt đến tầm cao mới xứng đáng là đơn vị đầu ngành của cả nước trong lĩnh vực Công nghệ sinh học, góp phần vào sự phát triển chung của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Nhân dịp này, tân Phó Viện trưởng Đồng Văn Quyền đã nhận được nhiều lời chúc mừng tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm của lãnh đạo các phòng trực thuộc cùng các bạn bè, đồng nghiệp và các đại biểu tham dự.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

img 7081

PGS.TS. Chu Hoàng Hà, Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học tặng hoa chúc mừng

img 7093

Ban lãnh đạo Viện Hàn lâm và lãnh đạo các phòng ban chụp ảnh lưu niệm

img 7095

Lãnh đạo Phòng Thí nghiệm Viện CNSH tặng hoa chúc mừng tân Phó Viện trưởng TS. Đồng Văn Quyền

Tin bàii & ảnh: Hải Hà