Giải bóng đá phong trào VAST 2015

Giải bóng đá Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam khu vực phía bắc 2015 sẽ chính thức khai mạc ngày lúc 8h ngày 15 tháng 4 năm 2015 tại sân bóng đá mini Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội. Đây là giải đấu phong trào được tổ chức thường niên hai năm một lần, quy tụ rất nhiều đội bóng tranh tài từ các Viện nghiên cứu, các công ty thành việc trực thuộc VAST tham dự. 

Giải đấu được phối kết hợp tổ chức giữa Công đoàn và Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Đại hội đại biểu Đảng bộ Viện Hàn lâm nhiệm kỳ 2015 -2020. Với mục đích rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết và tăng cường mối quan hệ, giao lưu, học hỏi giữa các cán bộ, CCVC và người lao động.

Giải bóng đá Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam khu vực phía bắc 2015 năm nay có 24 đội tham dự chia thành 8 bảng đấu như sau:

Bảng A

Viện Địa chất

Văn phòng Viện HL + TT Tin học &TT

Công ty NETNAM 

Bảng B

 Viện Vật lý

 Viện ST&TNSV

 Công ty NEWTATCO 

Bảng C 

Viện CN môi trường

Viện ĐC&ĐVL biển

Bảo tàng Thiên nhiên VN

Bảng D

 

Viện CN sinh học

Viện Hóa học

Viện Hóa sinh biển và liên quân 

 

Bảng E

Viện CN vũ trụ

Viện Vật lý địa cầu

Trung tâm PTCN cao

Bảng F

 Viện HHCHCTN

Viện CN thông tin

Trung tâm VTQG

Bảng G

 Viện KH vật liệu

Viện KH năng lượng

Công ty PIDI

Bảng H

 Viện Địa lý

Viện KT nhiệt đới

Viện Cơ học 

Lịch thi đấu vòng bảng như sau:

8h 30 Ngày 15 tháng 4 năm 2015:Viện Công nghệ sinh học gặp Viện Hóa Học

8h ngày 17 tháng 4 năm 2015: Viện Công nghệ sinh học gặp Viện Hóa sinh biển + V.NCKH miền Trung + Cty SBE

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Viện, Đảng ủy: Công đoàn và Đoàn thanh niên Viện Công nghệ sinh học đã phối kết hợp thành lập đội bóng đá Viện Công nghệ sinh học với 14 cầu thủ và 01 trưởng đoàn.

Danh sách các cầu thủ Viện Công nghệ sinh học:

Thủ môn: Trần Trung Thành, Đoàn Văn Thanh

Các cầu thủ: Trần Mạnh Hà(C), Đào Minh Đức, Trần Xuân Bách, Nguyễn Cường, Phùng Gia Nguyên, Nguyễn Hùng Chí, Nguyễn Đình Trọng, Nguyễn Mậu Hưng, Quách Ngọc Tùng, Lê Phương Hoàng Anh, Nguyễn Phú Tâm, Nguyễn Thanh Bình.

Trưởng đoàn: Hoàng Hà

ibtposter

Hiện nay, công tác chuẩn bị cho giải đấu đã hoàn tất, tinh thần các cầu thủ đang rất thoải mái và sẵn sàng cho giải đấu quan trọng này.

Giải đấu năm nay có sự tham gia tài trợ của Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Ứng Dụng Việt Nam - VNDAT dành cho Viện Công nghệ sinh học. Là năm đầu tiên ngoài sự hỗ trợ kinh phí của lãnh đạo Viện Công nghệ sinh học, thì cũng đã huy động thêm một phần kinh phí đóng góp tài trợ từ phía công ty, góp phần thúc đẩy tinh thần các cầu thủ có thêm động lực tham gia thi đấu tốt dành kết quả cao trong giải đấu.

Tin bài: Gia Nguyên