Lễ kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3/2020 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày 03/03/2020, Công đoàn Viện Công nghệ sinh học tổ chức Lễ kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3/2020 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Đến dự buổi lễ có PGS. TS. Phí Quyết Tiến, Phó Viện trưởng, TS. Đỗ Văn Thu, Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch công đoàn và TS. Trần Hồ Quang, ủy viên thường vụ Công đoàn Viện Công nghệ sinh học cùng toàn thể các nữ công đoàn viên của Viện.

Đồng chí Lương Thị Lan Anh, Ủy viên BCHCĐ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Công nghệ sinh học đã phát biểu khai mạc. PGS. TS. Nguyễn Phương Nhuệ, ủy viên BCH, trưởng ban nữ công đã báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện NQ 6b/NQ-BCH và Chỉ thị 03/CT-TLĐ về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "giỏi việc nước đảm việc nhà" trong nữ CCVCLĐ (2010-2020).
Trong năm 2019, chị em phụ nữ của Viện đã tham gia tích cực vào các hoạt động chuyên môn cũng như đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, nhiều chị đã chủ trì đề tài khoa học cấp Nhà nước, cấp Bộ, ngành và đạt được nhiều thành tích, nhiều kết quả đề tài đã được triển khai ứng dụng trong thực tiễn. Bên cạnh đó, các chị còn đảm đương tốt vai trò, thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, và xã hội. ...
Hôm nay, tại buổi lễ Kỷ niệm này đã trao thưởng "Phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà tiêu biểu năm 2019" (tỷ lệ 25% PNGVNĐVN). Mong rằng trong thời gian tới các chị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Viện Công nghệ sinh học, là hậu phương vững chắc cho gia đình./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

1

2

34

5

6

7

8