Viện Công nghệ sinh học - chiến thắng đầu tiên

Trận cầu này lửa trên sân Cổ Nhuế sáng nay giữa Viện Công nghệ sinh học và Hóa sinh Biển + Liên quân đã kết thúc với kết quả 3-0 nghiêng về Viện Công nghệ sinh học.

 Trước khi trận đấu diễn ra, theo đánh giá của giới chuyên môn thì đây là trận đấu rất khó khăn và không đễ dàng đối với Viện Công nghệ sinh học. Bởi hai đội đã rất hiểu lối đá và thực lực của nhau, trong năm qua chúng ta cũng có rất nhiều trận giao hữu với Hóa Sinh biển.

Viện Công nghệ sinh học sau trận đầu ra quân với tỷ số hòa mới có 1 điểm trong tay. Chúng ta bị dồn vào thế bắt buộc phải thắng trong trận này nếu muốn dành quyền đi tiếp. Và trong cái thế khó bị dồn vào chân tường đó thì cũng là lúc chúng ta tìm lại chính mình, sức mạnh và tỏa sáng đúng lúc.

Đội hình chính ra sân trong trận cầu sáng nay có sự thay đổi khác so với trận đầu ra quân. Nhận thấy khuyết điểm về chiều cao từ tuyến phòng ngự, đội trưởng Trần Mạnh Hà không ra sân ngay từ ban đầu mà dành vị trí đá thòng cho Hoàng Anh. Cái đầu và chiều cao của Hoàng Anh đã phát huy tác dụng, và chính anh cũng là tác giả của bàn thắng đầu tiên với một pha câu bóng bổng và màn che người  " nhạy cảm" của Đào Minh Đức.

Hiệp một diễn ra với tỷ số hòa và phần kiểm soát bóng tốt hơn từ phía Công nghệ sinh học. Bước sang hiệp hai, chúng ta đẩy cao đội hình, các cầu thủ chơi gắn kết và bọc lót cho nhau tốt hơn. Kết quả sau bàn mở tỷ số của Hoàng Anh, là cú đúp của Thanh Bình. Với Thanh Bình, hôm nay anh chơi tốt hơn và hiệu quả hơn khi phối hợp với Đào Minh Đức ở tuyến trên.

 MG 1506 w

Kết quả chung cuộc với chiến thắng "3 sao", chúng ta dành được 4 điểm sau hai trận đấu, tạm thời đứng đầu bảng (Hóa học 1 điểm, Hóa Sinh biển 0 điểm). Để được bước tiếp vào vòng sau cần chờ thêm kết quả giữa Hóa Học và Hóa sinh biển vào ngày 20/4 tới. Nếu Hóa sinh biển hòa hoặc thắng Hóa học thì chúng ta sẽ chính thức lọt vào vòng sau. Ngược lại nếu Hóa học thắng đậm Hóa sinh biển từ 4 bàn cách biệt trở lên thì họ sẽ giành quyền vào vòng sau.

 Một số hình ảnh:

TB

Tin bài: Gia Nguyên

Ảnh: Ngọc Giang, Tùng Lâm

Đơn vị tài trợ FC IBT: Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Ứng Dụng Việt Nam - VNDAT