Trận thắng đầu tiên 2-0 của đội tuyển Viện CNSH

Giải đấu bóng đá thu hút 24 đội tuyển tham dự với hơn 200 vận động viên. Nằm trong bảng E, đội tuyển Viện Công nghệ sinh học có trận đấu đầu tiên gặp Bảo tàng thiên nhiên Việt Nam.

Đúng như mong đợi, sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài, các cầu thủ Viện CNSH nhanh chóng nhập cuộc và kiểm soát trận đấu ngay từ những phút đầu. Ra sân với đội hình mạnh nhất, các cầu thủ Viện CNSH đã chủ động trong các pha bóng và phối hợp nhịp nhàng giữa các tuyến dưới sự chỉ đạo của đội trưởng Minh Đức.

 

Ở hiệp một, trong một pha bóng tham gia tấn công, đội bạn đã chơi bóng bằng tay trong vòng cấm địa. Chúng ta được hưởng đá phạt Penalty, và người thực hiện đá phạt là đội trưởng số 10- Trần Minh Đức. Anh thực hiện không thể chính xác hơn được nữa, 1-0 cho đội tuyển Viện Công nghệ sinh học ở phút thứ 8 của trận đấu.

Bàn thắng mở tỷ số như một luồng gió mát thổi vào trong sân, các cầu thủ chúng ta thi đấu hưng phấn và gắn kết hơn. Có nhiều pha bóng tấn công nguy hiểm, hàng phòng ngự chơi tập trung với lá chắn vững chắc Mạnh Hà.

Phút 19 của hiệp một, trong pha bóng phối hợp đẹp mắt giữa số 89 - Đình Trọng và số 69 - Hoàng Anh. Pha sút xa chính xác của Hoàng Anh bóng ăn vào mép trong của khung thành đội bạn, nâng tỷ số trận đấu lên 2-0 và đây cũng là kiết quả cuối cùng của trận đấu.

Chiến thắng thuyết phục 2-0 trước đội Bảo tàng thiên nhiên Việt Nam, đội tuyển Viện Công nghệ sinh học giành được 3 điểm đầu tiên của bảng E. Xin chúc mừng các cầu thủ trong ngày đầu gia quân. Chiến thắng sẽ là động lực để chúng ta tự tin bước tiếp gặp Viện kỹ thuật nhiệt đới sắp tới.

Lịch thi đấu vòng bảng tiếp theo:

Ngày 07/06/2013 (thứ 6): thời gian 9h;

Viện Công nghệ sinh học gặp Viện Kỹ thuật nhiệt đới.
Một số hình ảnh: ( Các cầu thủ muốn có ảnh chất lượng cao của trận 1 xin liên hệ Anh Ngoc)