Giải bóng đá Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam 2013

Giải đấu chính thức khai mạc 7h30 ngày 03 tháng 06 năm 2013 tại sân cỏ nhân tạo-Cạnh Bộ tư lệnh tăng thiết giáp, Xóm 8B, Cổ Nhuế, Từ Liêm,Hà Nội.

Đây là giải thi đấu bóng đá được tổ chức thường niên 2 năm một lần, có sự phối kết hợp giữa công đoàn và đoàn thanh niên nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết và tăng cường mối quan hệ, giao lưu, học hỏi giữa các cán bộ công chức viên chức và lao động.

 

Giải đấu dành cho toàn thể cán bộ, công chức viên chức và lao động đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam ở khu vực phía Bắc.

Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho giải đấu của đội tuyển bóng đá nam Viện Công nghệ sinh học đã hoàn tất. Các cầu thủ năm nay tham gia với một số được trẻ hóa và đa dạng ở nhiều lứa tuổi, tuy nhiên một số cầu thủ cũ chủ chốt vẫn không thể thiểu đó là những cái tên quen thuộc như Minh Đức, Mạnh Hà, Hoàng Anh, Minh Trí, Đình Trọng…

Theo đánh giá của giới chuyên môn, đội tuyển Viện Công nghệ sinh học năm nay vẫn là một trong những đội mạnh và là hạt giống của giải. Tuy nhiên, qua các mùa giải lần trước, đội tuyển của chúng ta chưa thể hiện được phong độ ổn định để có thể chạm vào cúp vô địch. Năm nay, sự chuẩn bị tốt hơn về mọi mặt, sự quan tâm của lãnh đạo Viện, sự phối kết hợp chặt chẽ trong công tác tổ chức giữa công đoàn và đoàn thanh niên. Hy vọng sẽ mạng lại sự tự tin hơn cho các cầu thủ bước vào giải đấu được tốt nhất và giành kết quả cao nhất. Trên tinh thần giao lưu, đoàn kết, và thể hiện lối chơi đẹp. Giải đấu hứa hẹn  sẽ mang lại cho người hâm mộ những giây phút hào hứng, mãn nhãn với những trận cầu đẹp mắt.

Lịch thi đấu vòng loại của đội tuyển Viện CNSH:

  • 9 giờ ngày 03/06: Viện Công nghệ Sinh học  -  Bảo tàng TNVN
  • 9 giờ ngày 07/06: Viện CN Sinh học - Viện Kỹ thuật nhiệt đới

DANH SÁCH CẦU THỦ ĐỘI TUYỂN VIỆN CNSH:

Thủ môn chính: Vũ Văn Lợi

Các cầu thủ: Trần Minh Đức (C), Trần Mạnh Hà, Đỗ Hữu Trí, Quách Ngọc Tùng, Đào Minh Đức,

Lê Phương Hoàng Anh, Nguyễn Đình Trọng, Nguyễn Phú Tâm, Phạm Thanh Tùng, Lê Hoàng Đức, Đặng Văn Tiến, Nguyễn Quang Trữ.

Tin bài: Gia Nguyên