Phòng Tin sinh học - Viện Công nghệ sinh học, Viện HL KH&CN Việt Nam thông báo tuyển dụng cán bộ nghiên cứu, cụ thể như sau:

1. Số lượng và vị trí tuyển dụng
- Số lượng: 2-3 người
- Vị trí tuyển: Nghiên cứu viên

2. Mô tả công việc
- Tham gia thực hiện các đề tài, dự án nghiên cứu về đa hệ gen (metagenomics), phân tích chức năng gen và các con đường trao đổi chất (metabolomics), sàng lọc các chỉ thị phân tử liên quan đến tế bào gốc trung mô từ mô mỡ và tế bào ung thư vú.
- Phát triển các công cụ tin sinh học ứng dụng trong nghiên cứu và phân tích các dữ liệu sinh học

3. Yêu cầu
- Đã tốt nghiệp Đại học trong và ngoài nước trở lên thuộc lĩnh vực có liên quan (sinh học, công nghệ sinh học, tin sinh học...). Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tham gia thực hiện các đề tài/dự án thuộc lĩnh vực liên quan, có kiến thức về các ngôn ngữ lập trình R, Python hoặc sử dụng thành thạo các phần mềm/công cụ phân tích tin sinh học.
- Trung thực, chăm chỉ và trách nhiệm với công việc
- Có khả năng làm việc nhóm tốt

4. Quyền lợi được hưởng
- Hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động hiện hành (bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế...) và các chính sách đãi ngộ tốt: nghỉ hè, khám sức khỏe định kỳ.
- Được đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ trong và ngoài nước.
- Thu nhập tăng thêm/Thưởng theo mức độ hoàn thành công việc (thỏa thuận).
- Môi trường làm việc học thuật chuyên nghiệp, cởi mở, hiện đại.

5. Hồ sơ dự tuyển
Các ứng viên có nhu cầu xin gửi hồ sơ trực tuyến theo hòm thư bui@ibt.ac.vn hoặc nộp trực tiếp và phóng vấn tại Phòng 207, Nhà B4, Viện Công nghệ sinh học, Viện HL KH&CN Việt Nam, 18 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

6. Thời hạn tuyển dụng
Trước ngày 30/04/2021