Học bổng song phương Bỉ 2014 - 2015

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác với Việt Nam, Chính phủ Bỉ mong muốn hỗ trợ Chính phủ Việt Nam nhằm góp phần vào sự phát triển lâu dài và ổn định của Việt Nam. Học bổng song phương Bỉ (BBS) làm thành một phần quan trọng của chương trình hợp tác này. Học bổng được cấp thông qua Tổng vụ Hợp tác Phát triển và Viện trợ Nhân đạo (DGD) trực thuộc Bộ Ngoại giao, Ngoại thương và Hợp tác Phát triển Bỉ, dành cho các cán bộ trẻ của Việt Nam mong muốn theo học các khóa đào tạo thạc sỹ tại các trường đại học của Bỉ nhằm tiếp thu kiến thức và chuyên môn mới đóng góp vào sự phát triển nước nhà.

Thí sinh từ mọi miền đất nước Việt Nam đều được khuyến khích nộp hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là phụ nữ và những người ở vùng sâu, vùng xa.

Chương trình học bổng Song phương Bỉ năm 2014-2015 đã bắt đầu mở với 30 suất học bổng thạc sỹ toàn phần được cấp.

Thời hạn tiếp nhận hồ sơ xin học bổng: từ ngày 09/9/2013 đến trước 17h ngày 02/12/2013

Địa chỉ nhận hồ sơ: Văn phòng Hợp tác Phát triển - Đại sứ quán Bỉ, tầng 9 Tháp Hà Nội - 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thông tin chi tiết và đơn xin học bổng có thể xem tại website: http://countries.diplomatie.belgium.be/multi/vietnam/development_cooperation/scholarships/.

Nguồn tin: Viện HLKHCNVN
Xử lý tin: Nguyệt Minh