Hội nghị khoa học Công nghệ sinh học BIO DANANG 2015

6-7/7/2015 tại Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Thông báo số 2

Giới thiệu

Nhằm tập hợp các nhà nghiên cứu, giảng dạy, học viên sau đại học trong lĩnh vực nghiên cứu sinh học của Việt Nam cũng như quốc tế để trao đổi học thuật và nâng cao sự hợp tác nghiên cứu khoa học công nghệ, và được sự hỗ trợ của các tổ chức khoa học trong nước và quốc tế, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh thuộc Đại học Đà Nẵng sẽ tổ chức “Hội nghị khoa học Công nghệ sinh học Miền Trung và Tây Nguyên 2015” tại Đại học Đà Nẵng, 41 Lê Duẩn, thành phố Đà Nẵng trong thời gian 2 ngày 6-7, tháng 7, năm 2015.

1. Công nghệ sinh học y dược
  2. Nhiên liệu sinh học
  3. Công nghệ gen
  4. Khoa học sự sống

Đơn vị tổ chức

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh, Đại học Đà Nẵng

Đại học Aston, Vương quốc Anh

Hội các ngành Sinh học Việt Nam

Các đơn vị tài trợ:

Hội đồng Anh Việt Nam

Đại học Đà Nẵng

Hội các ngành Sinh học Việt Nam

Ban Tổ chức đánh giá cao và kêu gọi các đơn vị, cá nhân tài trợ để Hội nghị thành công tốt đẹp. Danh sách các cơ quan, cá nhân tài trợ sẽ tiếp tục được cập nhật trong các thông báo sau và công bố trước Hội nghị.

Ấn phẩm

Các báo cáo tham dự sẽ được phản biện khoa học và nếu tác giả đồng ý sẽ được đăng trong số chuyên san của Tạp chí Công nghệ sinh học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (điểm công trình 1,0).

Bài báo toàn văn viết theo qui định của Tạp chí Công nghệ sinh học:

Địa chỉ liên hệ và đăng ký tham dự hội nghị

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh, Đại học Đà Nẵng

Tầng 9, Nhà B, 41 Lê Duẩn, Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại liên hệ:       (84) 0905 506 889 (Đặng Đức Long)

Fax:                             (84) 0511 382 3794

E-mail:                         Biodanang2015@vnuk.edu.vn

Website:                      http://www.vnuk.edu.vn/BioDanang2015

(Mẫu thông tin đăng ký gửi kèm bên dưới)

Các mốc thời gian cần lưu ý

Thời hạn cuối nhận Tóm tắt báo cáo:                                                  21/04/2015

Thời hạn cuối nhận Toàn văn báo cáo:                                               15/05/2015

Thời hạn trả lời kết quả Chấp nhận báo cáo:                                      05/06/2015

Thời hạn cuối nhận Bản thảo đã chỉnh sửa:                                        20/06/2015

Thời hạn cuối nhận đăng ký báo cáo tại hội nghị (oral, poster):         20/06/2015

Thời hạn cuối nhận đăng ký tham gia hội nghị:                                  30/06/2015

Các Tóm tắt và Toàn văn báo cáo gửi về địa chỉ: Biodanang2015@vnuk.edu.vn

Quy định vềTóm tắt và Toàn văn báo cáo được ghi dưới đây

Hình thức báo cáo tại hội nghị

Báo cáo mời

Trong hội nghị có 4 báo cáo tổng quan của các đại biểu mời của Hội nghị (thông tin chi tiết được thông báo sau).

Báo cáo đọc (oral)

Mỗi báo cáo trình bày và thảo luận tại hội nghị không quá 25 phút (bao gồm cả phần thảo luận). Sử dụng MS Office PowerPoint cho phần thuyết trình. Bài thuyết trình được gửi bằng email (attached file) tới Ban tổ chức trước Hội nghị ít nhất 2 ngày.

Báo cáo treo (poster)

Mỗi báo cáo được giới hạn một diện tích bằng kích thước A0. Hình, ảnh và biểu đồ có kích thước tối thiểu 18×24 cm. Tác giả tự chuẩn bị poster và liên hệ với Ban tổ chức trước Hội nghị ít nhất 3 ngày để chuẩn bị chỗ treo.

Thông tin chi tiết: Xem tại đây>>